Home » Tin làm đẹp » Tatiomax chính hãng giá bao nhiêu?

Tatiomax chính hãng giá bao nhiêu?

Tatiomax Gold chính hãng giá bao nhiêu không phải ai cũng biết trong khi trên thị trường xuất hiện nhiều cơ sở bán Tatiomax giả xuất hiện. Bài viết dưới đây của Hệ Thống Siêu Thị Sức Khỏe mong rằng sẽ giúp được quý khách biết được giá Tatiomax chính hãng là bao nhiêu.

tatiomax-gold-3-sieuthisuckhoe.org

Tatiomax Gold chính hãng được bán với giá: 2.150.000 VNĐ. Giá đã được niêm yết với Bộ Công Thương và được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận an toàn.  Hệ Thống Siêu Thị Sức Khỏe là nơi độc quyền phân phối Tatiomax chính hãng tại Việt Nam. Tất cả giấy tờ chúng tôi đều được các cơ quan chức năng kiểm duyệt. Các giấy tờ chứng nhận của Bộ Y Tế đảm bảo an toàn sẽ được chúng tôi xuất trình khi quý khách mua hàng. Để tránh tình trạng mua nhằm sản phẩm giả mạo mong quý khách yêu cầu nhân viên xuất hình khi mua sản phẩm.

BẠN CẦN TƯ VẤN, HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI:
0966.100.300 (Ms Lan) – 0969.100.300 (Ms Trang) – 0962.200.400 (Ms Thanh)

Những nơi bán hàng kém chât lượng có hại cho sức khỏe sẽ không thể xuất trình được giấy phép của Bộ Y Tế và sẽ tìm mọi lý do để lãnh tránh. Dưới đây là 1 số lưu ý để nhận biết được Tatiomax chính hãng cũng như giá bao nhiêu là đúng.

tatiomax-gold-2-sieuthisuckhoe.org

Hiện nay, trên thị trường đang xuất hiện một số sản phẩm hàng giả, hàng nhái thương hiệu Tatiomax như: tatiomaxx, tatiomaxxgold… CỐ TÌNH GÂY NHẦM LẪN CHO KHÁCH HÀNG. KHÔNG CÓ SỐ GIẤY PHÉP LƯU HÀNH DO BỘ Y TẾ CẤP, KHÔNG ĐƯỢC CẤP PHÉP QUẢNG CÁO, ĐIỀU NÀY CHỨNG MINH SẢN PHẨM KHÔNG ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH VỀ NGUỒN GỐC, CHẤT LƯỢNG, HẠN DÙNG.

Vì vậy quý khách hàng lưu ý lựa chọn Tatiomax Chính Hãng, để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, quý khách xem cách phân biệt tại link dưới:

Xem cách nhận biết TATIOMAX GOLD giả tại ĐÂY

Hàng giả, hàng nhái Tatiomax hiện nay rất tinh vi. Họ đánh lừa ngườI tiêu dùng thông qua việc coppy nội dung, bài viết, hình ảnh, video ăn cắp từ chúng tôi. Và MẠO DANH HÀNG CHÍNH HÃNG, DÙNG TEM KIỂM ĐỊNH QUATEST GIẢ dán lên sản phẩm, lừa gạt người tiêu dùng. 

TATIOMAX chính hãng phải đáp ứng các yêu cầu sau:

> VIỆC KIỂM ĐỊNH và CẤP PHÉP LƯU HÀNH PHẢI DO BỘ Y TẾ – CỤC ATTP THỰC HIỆN.

> TATIOMAX THẬT và CHÍNH HÃNG ĐƯỢC BỘ Y TẾ CẤP PHÉP SỐ 15151/2014 DUY NHẤT CHO CÔNG TY TNHH MTV TM-XNK TOÀN TÂM (SIÊU THỊ SỨC KHỎE).

> TATIOMAX CHÍNH HÃNG ĐƯỢC BỘ Y TẾ KIỂM DUYỆT, CẤP PHÉP QUẢNG CÁO SỐ 2101/2014/XNQC-ATTP.

> TRÊN MỖI SẢN PHẨM ĐỀU CÓ ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN TRÊN NHÃN PHỤ BẰNG TIẾNG VIỆT (THEO ĐÚNG QUY ĐỊNH CỦA BỘ Y TẾ) BAO GỒM THÔNG TIN: thành phần, công dụng, hướng dẫn sử dụng, nhà phân phối, số giấy phép lưu hành sản phẩm do BỘ Y TẾ cấp như sau:

nhan-phu-tatiomax

Chúng tôi xin nhắc lại Tatiomax Gold chính hãng chỉ được bày bán  tại các cửa hàng thuộc Hệ Thống Siêu Thị Sức Khỏe với giá: 2.150.000 VNĐ. Mọi thông tin chi tiết về Tatiomax giá bao nhiêu xin liên hệ về:

SIÊU THỊ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH

CN 1: 360 Quang Trung, P10, Q.Gò Vấp, TP HCM.

CN 2: 34 Nguyễn Duy Trinh, P Bình Trưng Tây, Q2, TP HCM.

CN 3: 92B Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, TP HCM.

ĐT: (08) 628.94.528 – DĐ: 0969 100 300 – 0966 100 300

Email: sieuthisuckhoe247@gmail.com

www.sieuthisuckhoe.org – www.tatiomax.vn

 

Tatiomax chính hãng giá bao nhiêu? 4.63/5 (92.50%) 8 votes