Create watermark?
'; return createWM; } ?> Chế độ ăn uống giúp trắng da sau những kỳ nghỉ dài
Home » Tin làm đẹp » Chế độ ăn uống giúp trắng da sau những kỳ nghỉ dài

Chế độ ăn uống giúp trắng da sau những kỳ nghỉ dài

Cách làm trắng sáng lại làn da sau khi kỳ nghĩ bằng chế độ ăn uống được khá nhiều chị em quan tâm để cứu cánh lại làn da đen nhẽm sau những ngày nghĩ lễ thư giản du lịch với nắng vàng và cát trắng.

Một lời khuyên hữu ích dành cho bạn: Hãy thay đổi chế độ ăn uống hằng ngày giúp làn da của bạn sáng hồng hơn, trắng sáng hơn. Các loại trái cây giúp làm trẻ hóa làn da, cải thiện làn da một cách tự nhiên mà không đêm lại bất kỳ tác dụng phụ nào mà còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Một chế độ ăn uống làm trắng da cần bổ sung các loại trái cây tự nhiên

Ăn nhiều loại trái cây làm trắng da

cách ăn uống sau kỳ nghĩ làm trắng da

Điểm danh các loại trái cây cho làn da trắng sáng làn da từ bên trong như chuối, chanh, cam, táo, đu đủ giúp làm sáng làn da tự nhiên hơn.
Mỗi ngày chỉ cần ăn các loại trái cây này vào lúc sáng sớm hoặc vào giữa buổi để làm sáng làn da tự nhiên hơn, giúp làm sáng làn da rạng rỡ từ sâu bên trong.

Ăn nhạt hơn

chế độ ăn uống sau kỳ nghĩ lễ

Muốn trắng sáng làn da thì đừng nên ăn quá mặn, vì ăn mặn sẽ dẫn đến bệnh lý, ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa bên trong, ảnh hưởng ra bên ngoài là sức khỏe làn da. Ngoài ra biểu hiện của nhiều người ăn mặn thường có da lỏng, sưng phù nề, có những điểm xấu xí trên da, làm mất thẩm mỹ cho làn da. Vì vậy sau kì nghĩ dài bạn nên tẩm bổ cho mình bằng các đồ lụt để làm sáng làn da từ sâu bên trong.

Uống nước đầy đủ

Một làn da muốn trắng sáng thì cần cung cấp đầy đủ chất dưỡng ẩm. Và nước là nguồn nguyên liệu mà được khá nhiều người sử dụng để làm trắng sáng làn da tự nhiên hơn giúp làm sáng làn da rạng rỡ từ sâu bên trong.

Cơ thể đủ nước có khả năng giữ lại độ ẩm có lợi ở mức chuẩn nhất-da mặt, da tay, chân đỡ bị nhăn khô trong thời tiết hanh lạnh. Khi da được cung cấp nước đầy đủ thì da mới mịn màng, tươi đẹp.

Không sử dụng đồ uống có cồn

chế độ ăn làm trắng da

Khó có thể tránh khỏi những thực phẩm, các loại đồ uống có cồn trong kỳ nghỉ lễ. Thế nhưng muốn có làn da trắng sáng hãy cố gắng hạn chế các loại thực phẩm này để giữ cho làn da của mình được trắng sáng hơn.

Xem thêm: Học cách làm trắng da toàn thân cấp tốc tại nhà để chẳng phải tốn tiền đến thẩm mỹ viện

 

Rate this post