Create watermark?
'; return createWM; } ?> Cho hơi thở luôn thơm mát và tự tin
Home » Tin làm đẹp » Cho hơi thở luôn thơm mát và tự tin

Cho hơi thở luôn thơm mát và tự tin

Hơi thở thơm mát sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn với bản thân mình, nhất là trong giao tiếp. Nhưng để hơi thở luôn thơm mát không phải là điều đơn giản bởi có rất nhiều nguyên nhân tác động. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu cách nào để có được hơi thở thơm mát cho ngày dài năng động nhé.

Lá bạc hà

Lá bạc hà có thể giúp chị em khử sạch mùi hôi miệng.

Bạn có để ý rằng các loại thuốc kem đánh răng, hay nước súc miệng đều có thành phần là bạc hà thơm mát ? Chính vì tác dụng diệt khuẩn, giúp hơi thở thơm mát trong thời gian lâu nên mới được sử dụng rộng rãi. Bạn có thể lấy lá bạc hà xay nhuyễn chắt lây nước, cho ít muối vào nước đó và súc miệng, vừa giúp diệt khuẩn, tránh các bệnh về răng miệng, lại giúp bạn có được hơi thở thơm mát suốt cả ngày. Súc miệng mỗi ngày khoảng 2 lần để có tác dụng tốt nhất.

cho-hoi-tho-luon-thom-mat-va-tu-tin (1)

Gia vị và thảo dược

Gia vị và các loại thảo dược có tác dụng đáng kinh ngạc trong việc ngăn chặn mùi hôi từ miệng (và cả cơ thể) trong một thời gian dài. Bạn có thể tận dụng những loại gia vị dễ dàng tìm thấy ở mọi nơi như thảo quả, cây thì là, lá bạc hà, rau mùi, khuynh diệp, quế, đinh hương…

cho-hoi-tho-luon-thom-mat-va-tu-tin (2)

Chải lưỡi

Chải lưỡi mỗi ngày. Một số chải lưỡi với bàn chải mềm nhúng trong nước súc miệng (không dùng kem đánh răng). Một cách tốt hơn và dễ dàng hơn là mua dụng cụ cạo lưỡi bằng nhựa đặc biệt tại nhà thuốc.

cho-hoi-tho-luon-thom-mat-va-tu-tin (3)Chúc các bạn luôn tự tin và xinh đẹp nhé!.

 

Rate this post