Create watermark?
'; return createWM; } ?> Công thức đánh bay 3 kg mỡ thừa sau tết chỉ trong 7 ngày
Home » Mẹo Giảm Cân » Công thức đánh bay 3 kg mỡ thừa sau tết chỉ trong 7 ngày

Công thức đánh bay 3 kg mỡ thừa sau tết chỉ trong 7 ngày

 

Nếu bạn đang lo lắng về thân hình nặng nề, ngấn mỡ sau thời gian nghỉ Tết thì công thức làm loại nước uống sau đây sẽ giúp bạn đánh bay 3 kg mỡ thừa chỉ trong 7 ngày.

Chỉ với hai nguyên liệu bao gồm táo và quế, bạn sẽ có có được một loại thức uống giúp đánh bay mỡ thừa sau Tết hiệu quả. Nhiều người đã áp dụng và giảm được ít nhất 3kg/ tuần. Dưới đây là công thức cho loại nước uống gồm 2 thành phần đơn giản này.

Nguyên liệu

– 1 quả táo

– 1 thanh quế có chiều dài 10cm (có thể tìm mua tại hiệu thuốc Đông y)

– Đá viên

– Nước nguội

– Bình đựng nước chừng 2 lít.

 

meo giam can 1

Thực hiện

– Rửa sạch táo, thái thành từng lát mỏng, xếp dưới đáy bình rồi thả thanh quế vào. Sau đó, cho đá vào chừng 1/2 bình, đổ đầy nước lọc lạnh đã chuẩn bị rồi đóng chặt nắp lại.

 

meo giam can 2

– Tiếp theo, cho bình đựng nước quế táo vừa thực hiện vào ngăn mát tủ lạnh trong vòng 1-2 giờ đồng hồ để các thành phần phát huy tác dụng.

Cách dùng

Trước mỗi bữa ăn chừng 30 phút, uống 250ml hỗn hợp nước quế táo vừa chế biến. 1 ngày chỉ uống 3 ly, không uống nhiều hơn. Phần nước còn dư, bạn vẫn bảo quản trong tủ lạnh sử dụng tiếp cho những ngày sau, tuy nhiên, không để quá 3 ngày.

Hỗn hợp vừa chế biến sẽ vừa đủ cho 2 ngày, sau khi uống hết hãy làm hỗn hợp mới. Uống đều đặn trong vòng 2 tuần để có kết quả tối ưu nhất, sau đó tạm ngưng 5 ngày rồi thực hiện tiếp liệu trình thứ 2 nếu bạn vẫn muốn giảm cân thêm. Ngay tuần đầu tiên thực hiện, bạn đã giảm được ít nhất 3kg.

Trong quá trình giảm cân bằng nước quế táo, bạn có thể uống thêm nước lọc, ăn uống bình thường. Tuy nhiên, hãy hạn chế nước ngọt có gas, đồ ăn chứa nhiều chất béo. Thay vào đó, hãy ăn thêm một số thực phẩm như táo, tỏi, chanh, cà rốt…

meo giam can 3

Một vài điều cần lưu ý:

– Hỗn hợp này chỉ phát huy tác dụng tối đa khi bạn dùng đúng công thức trên với nước nguội. Tuyệt đối không dùng nước ấm pha vào bình vì sẽ làm giảm công hiệu của 2 nguyên liệu này khi kết hợp. Ngoài ra, nước đá lạnh sẽ đòi hỏi cơ thể phải giải phóng năng lượng để sưởi ấm dạ dày, rất tốt cho việc tiêu hao mỡ thừa.

Một số trường hợp khi thực hiện uống hỗn hợp nước quế táo sẽ bị tiêu chảy trong 2 ngày đầu. Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng vì đây chỉ là phản xạ co thắt giúp đào thải độc tố của dạ dày. Sau 2 ngày, hiện tượng này sẽ hoàn toàn biến mất. Phương pháp này không dùng cho phụ nữ mang thai. Phụ nữ cho con bú trên 1 năm tuổi có thể tham gia hoặc tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi chọn phương pháp giảm cân siêu tốc này.

Rate this post