Create watermark?
'; return createWM; } ?> Đông Trùng Hạ Thảo Kanghwa Giá Bao Nhiêu Tiền?
Home » Cẩm Nang Sức Khỏe » Đông trùng hạ thảo kanghwa Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Đông trùng hạ thảo kanghwa Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Bạn đang thắc mắc rằng 1 hộp đông trùng hạ thảo Kanghwa Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền? Để biết giá bán đông trùng hạ thảo Kanghwa Hàn Quốc chính hãng, hãy tham khảo qua những thông tin bên dưới đây:

Đông trùng hạ thảo chắc không còn xa lạ với nhiều người bởi tác dụng vô cùng quý báu đối với sức khỏe mà đông trùng mang lại. Tuy nhiên, vẫn có một số người vẫn chưa biết đông trùng hạ thảo là gì, đông trùng hạ thảo có tác dụng gì, viên uống đông trùng hạ thảo Kanghwa có tốt không, đông trùng hạ thảo Kanghwa Hàn Quốc giá bao nhiêu,…

Hãy cùng Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc trên nhé. Nhưng trước tiên, hãy cùng sơ lược đôi nét về đông trùng hạ thảo và công dụng của chúng đối với sức khỏe người dùng.

đông trùng hạ thảo kanghwa giá bao nhiêu

Đông trùng hạ thảo Kanghwa Hàn Quốc là gì?

Đông trùng hạ thảo Kanghwa Hàn Quốc là loại cao được nấu ra từ xương của giống ngựa lùn đảo Jeju Hàn Quốc, kết hợp với bột nhân sâm Hàn Quốc và chiết xuất thành dạng viên uống.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo Kanghwa Hàn Quốc

Đông trùng hạ thảo Kanghwa Hàn Quốc có các tác dụng:

  • Đối với các bệnh hô hấp

Nghiên cứu đã chứng minh rằng đông trùng hạ thảo giúp làm giảm bớt các triệu chứng của một số bệnh đường hô hấp, bao gồm cả làm việc như một phương thuốc tự nhiên cho viêm phế quản mạn tính , ho và hen suyễn. (7) Bổ sung có thể giúp cải thiện giải độc và lưu thông, do đó lượng oxy đến phổi được cải thiện.

  • Đối với người làm việc mệt mỏi

Tăng cường sức khỏe, phù hợp cho những người thường xuyên vận động chân tay, lao động nặng. Bên cạnh đó, giảm thiểu căng thẳng, mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng, đời sống quan hệ vợ chồng cũng được cải thiện đáng kể.

Đông trùng hạ thảo Kanghwa Hàn Quốc giá bao nhiêu?

đông trùng hạ thảo kanghwa giá bao nhiêu

Đông trùng hạ thảo kanghwa giá 1.650.000đ | Liên hệ tư vấn: 0969 100 300 – 0966 100 300

Giá bán đông trùng hạ thảo Kanghwa Hàn Quốc chính hãng tại hệ thống cửa hàng Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình chỉ 1.650.000đ. Đây là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, cam kết bán ĐÚNG HÀNG, ĐÚNG CHẤT LƯỢNG, giao hàng miễn phí trên toàn quốc. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0969.100.300 – 0966.100.300 để được tư vấn miễn phí.

** Lưu ý: Viên uống là Thực Phẩm Chức Năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Rate this post