Create watermark?
'; return createWM; } ?> Giảm cân hiệu quả với nước uống "thần kỳ" mật ong quế
Home » Mẹo Giảm Cân » Giảm cân hiệu quả với nước uống “thần kỳ” mật ong quế

Giảm cân hiệu quả với nước uống “thần kỳ” mật ong quế

Kết hợp của mật ong và quế tạo ra một lại nước uống “thần kỳ” hỗ trợ các bạn trong việc giảm cân. Mật ong đã được chứng minh là có chứa chất chống oxy hóa và các enzym mang lại nhiều lợi ích sức khỏe. Quế cũng mang lại nhiều lợi ích, nhiều nghiên cứu cho thấy rằng quế có thể làm tất cả mọi thứ từ việc thúc đẩy sự trao đổi chất đến giảm cholesterol của bạn.

Các bạn đã thử mật ong và quế để giảm cân chưa? Nó không phải là “viên đạn ma thuật” giúp bạn giảm cân “trong vòng một nốt nhạc” nhưng khi kết hợp nó với một chế độ ăn uống và tập thể dục thích hợp nó sẽ giúp đẩy nhanh tốc độ giảm cân và giúp bạn vượt qua cơn thèm ăn một cách nhanh chóng.

mat ong va que 1

Dưới đây là những phương pháp sử dụng mật ong và quế để giúp giảm cân khỏe mạnh:

Cách thực hiện:

Trộn 1/2 muỗng cà phê quế vào một ly nước nóng, để nguội.

Thêm một muỗng cà phê mật ong, để hỗn hợp quế / nước nguội.

Uống hỗn hợp theo những chỉ dẫn dưới đây. (Luôn luôn tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi bắt đầu bất kỳ phương pháp giảm cân nào nếu bạn có vấn đề về sức khỏe trước đó).

mat ong va que 3

1. Trong buổi sáng:

Bắt đầu một ngày khởi đầu đầy năng lượng khi bạn đang cố gắng giảm cân bằng cách uống hỗn hợp quế và mật ong. Uống quế và mật ong giúp bạn bắt đầu một ngày đi đúng hướng mục tiêu giảm cân của mình.

Làm hỗn hợp ngay khi bạn thức dậy và uống trước bữa ăn sáng 30 phút.

Tại sao nó có hiệu quả: Mật ong và quế khi dùng vào buổi sáng có thể giúp tăng tốc hệ thống tiêu hóa của bạn, giúp thúc đẩy trao đổi chất và năng lượng của bạn.

mat ong va que 4

2. Giữa bữa ăn

Khi bạn đang đi trên con đường giảm cân, thèm ăn và bị cám dỗ bởi thực phẩm không lành mạnh là một trong những điều cản trở bạn đạt được mục tiêu mình đề ra.

Quế có thể giúp làm giảm sự thèm ăn của bạn, làm cho bạn dễ dàng chờ đợi đến bữa ăn kế tiếp mà không cần phải ăn một bữa ăn nhẹ không lành mạnh. Việc lựa chọn thực phẩm lành mạnh là tối quan trọng khi bạn cố gắng giảm cân và hỗn hợp quế và mật ong có thể giúp đỡ rất nhiều.

Quế cũng đã được chứng minh là giúp hạ thấp lượng đường trong máu của bạn, giúp bạn tỉnh táo và tập trung trong suốt cả ngày và tránh ăn quá nhiều vào bữa trưa.

Tại sao nó có hiệu quả: Sự kết hợp mật ong và chanh là một cách hiệu quả để ngăn chặn ăn vặt giữa các bữa ăn và là một lựa chọn tốt giúp bạn cảm thấy no lâu hơn => là một mẹo nhỏ trong những cách giúp bạn giảm cân hiệu quả.

 

3. Trước khi tập aerobic:

Khi bạn đang chuẩn bị cho một buổi tập thể dục aerobic có một vài điều bạn có thể làm để việc tập luyện của bạn hiệu quả hơn.

Nếu bạn luôn luôn cảm thấy ráo nước sau khi tập luyện hoặc bạn cảm thấy rằng bạn không có đủ năng lượng để có một buổi tập thể dục hiệu quả, bạn có thể nhận thấy rằng mật ong và quế giúp cung cấp cho bạn nhiều năng lượng để giúp bạn vượt qua nó dễ dàng.

Không tập luyện với một dạ dày trống rỗng và chắc chắn rằng bạn không ăn ít nhất 30 phút sau khi bạn đã thực hiện một tập thể dục aerobic. Điều này giúp cơ thể bạn đốt cháy nhiều calo hơn vì nó không phải là tập trung vào việc tiêu hóa bữa ăn tiếp theo của bạn.

Tại sao nó có hiệu quả: Đường trong mật ong sẽ cung cấp cho bạn năng lượng giúp thúc đẩy hiệu suất tập luyện và các chất giúp thúc đẩy trao đổi chất trong quế sẽ khuếch đại những tác động đến tim mạch của bạn.

mat ong va que 5

4. Trước khi đi ngủ:

Ăn vặt đêm và nửa đêm đi đến tủ lạnh là những thói quen xấu khiến kế hoạch giảm cân của bạn thất bại một cách nhanh chóng.

Bạn có thể sử dụng quế và mật ong như là một “đồng minh” trong thời gian giảm cân. Vì chúng không phải là một thực phẩm rắn, chúng không đè nặng lên bụng của bạn cũng như mật ong sẽ giúp giảm cảm giác thèm ăn đêm muộn hay thèm ăn ngọt. Quế sẽ hoạt động trên hệ thống tiêu hóa của bạn, giúp nó  tự “reset” qua đêm.

Tại sao nó có hiệu quả: giúp bạn tránh xa cơn thèm ăn vào ban đêm và chắc chắn rằng bạn có thể rơi vào giấc ngủ mà không xuất hiện cơn đói bất thường.

Rate this post