Create watermark?
'; return createWM; } ?> Học người Nhật cách giảm cân bằng chuối
Home » Mẹo Giảm Cân » Học người Nhật cách giảm cân bằng chuối

Học người Nhật cách giảm cân bằng chuối

Ăn một quả chuối mỗi buổi sáng sẽ giúp bạn mất một vài kg trong vòng một tuần và đặc biệt nó không đòi hỏi bạn phải thay đổi thói quen ăn uống, đó là sự thật được khẳng định bởi Hitoshi Watanabe tác giả của cuốn sách “Chế độ ăn chuối vào buổi sáng” gây ra cơn sốt chuối tại Nhật Bản sau khi phát hành.
giam can bang chuoi 1

Sau khi cuốn sách này phát hành tại Nhật Bản, nó đã tạo ra một cơn bùng nổ chuối thực sự! Cuốn sách này mô tả câu chuyện giảm cân thành công của một người đàn ông Nhật Bản Hitoshi Watanabe, người đã áp dụng thành công chế độ ăn này, giảm 8 kg chỉ trong một vài tháng.

Tại sao chế độ ăn uống này trở nên phổ biến? Watanabe tuyên bố rằng để mất những kí lô dư thừa bạn chỉ cần thay thế bữa ăn sáng thường lệ với chuối và nước ấm.

Hitoshi Watanabe nói rằng một sự kết hợp của chuối với uống nước ở nhiệt độ thường, dẫn đến tăng tốc độ trao đổi chất, ngoài ra những người tuân thủ chế độ ăn uống này có thể ăn tất cả những thứ họ muốn cho bữa trưa và bữa tối mà vẫn đảm bảo mất kí như bình thường.

Ngoài ra, chuối chưa chín có chứa nhiều tinh bột giúp làm cho chúng ta cảm thấy mãn nguyện. Kết quả là, quá trình đốt cháy chất béo trở nên mạnh hơn, nhanh hơn so với phương pháp truyền thống 30%.

Ngoài ra, uống nước trên nhiệt độ phòng cải thiện tiêu hóa và làm giảm cơn đói.

Chế độ ăn này là rất đơn giản. Các quy tắc cần luw ý khi áp dụng chế độ “Ăn chuối buổi sáng” như sau:

+ Ăn sáng chỉ với một quả chuối và nước.

+ Bạn có thể ăn một trái chuối lớn hoặc hai quả chuối cỡ trung bình.

+ Một lưu ý quan trọng: chuối phải tươi, không bị chín ép và nước uống phải ở nhiệt độ phòng.

+ Nếu sau 15 – 30 phút bạn vẫn cảm thấy đói, ăn một cái gì đó khác chỉ trong vòng 200 calo hoặc ít hơn.

+ Bạn cũng nên tránh xa kem, bánh rán, khoai tây và khoai tây chiên, có lẽ bởi vì chúng là những thực phẩm khiến người ta có xu hướng ăn quá nhiều.

+ Trong cuốn sách của mình, Watanabe giải thích rằng bạn không nên tiêu thụ sữa và rượu trong chế độ ăn chuối giảm cân. Ngủ đủ giấc, bởi vì các nhà khoa học tin rằng ngủ muộn có liên quan đến béo phì.

giam can bang chuoi 2

+ Ăn trưa và bữa tối: tất cả các bữa ăn khác như bình thường bạn hay ăn. Tuy nhiên, nó cũng có khuyến cáo rằng bạn nên tuân theo một số quy tắc đơn giản sau đây để giúp việc giảm cân nhanh hơn:

  • Không bao giờ ăn quá no. Tốt nhất bạn nên dừng lại khi dạ dày của bạn đã đầy khoảng 4/5. Ăn chậm, nhai thức ăn kỹ lưỡng. Ngưng ăn khi bạn cảm thấy no.
  • Không ăn sau hơn 8 giờ tối, thời gian tối ưu cho bữa ăn tối là 06:00 pm. Nếu bạn cảm thấy đói sau một bữa tối sớm, ăn một miếng trái cây hoặc trái cây với sữa chua.
  • Trong giờ ăn trưa và ăn tối, tránh các món tráng miệng. Nếu bạn muốn ăn một cái gì đó ngọt, ăn một ít hoa quả.
  • Uống nhiều nước và các chất lỏng khác. Tốt nhất là nên uống nước ở nhiệt độ phòng với từng ngụm nhỏ.
  • Trong khoảng thời gian giữa các bữa ăn, bạn có thể uống trà, cà phê, nước trái cây.

Ưu điểm của chế độ ăn uống chuối: các hoạt động thể chất được khuyến khích nhưng không bắt buộc.

Nhược điểm của chế độ ăn uống: một số người có cơ địa không thể làm sạch carbohydrates (đặc biệt là những người có hạ đường huyết) do đó không thể giảm cân được.

 

Rate this post