Create watermark?
'; return createWM; } ?> Nấm linh chi Hàn Quốc mua ở đâu tại quận 5 TPHCM ?
Home » Cẩm Nang Sức Khỏe » Nấm linh chi Hàn Quốc mua ở đâu tại quận 5 TPHCM

Nấm linh chi Hàn Quốc mua ở đâu tại quận 5 TPHCM

Nấm linh chi Hàn Quốc mua ở đâu tại quận 5 TPHCM? Trong địa bàn quận 5 thì mua nấm linh chi Hàn Quốc ở đâu tốt nhất? Bạn là người sống ở quận 5 hay các quận lân cận như quận 2, quận 1, quận 3, quận 6, quận 4, huyện Cần Giờ, huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn, huyện Nhà Bè, huyện Bình Chánh, quận 7, quận 8,… muốn mua sản phẩm nấm linh chi Hàn Quốc? Tham khảo qua bài viết này để có thể mua nấm linh chi Hàn Quốc tại quận 5 chất lượng.

Trước khi trả lời câu hỏi nấm linh chi Hàn Quốc mua ở đâu tại quận 5, chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua về nấm linh chi Hàn Quốc là gì?

Nấm linh chi Hàn Quốc mua ở đâu tại quận 5 ?

Cách dùng nấm linh chi Hàn Quốc phổ biến

Cách 1: Ngâm rượu nấm linh chi Hàn Quốc: nấm có thể để nguyên cả một chiếc hoặc thái lát, ngâm cùng với rượu mạnh và để trong vòng 20 ngày. Sau đó có thể dùng để uống hàng ngày. Mỗi ngày chỉ nên uống 1 – 2 chén và nên dùng vào buổi tối.

Cách 2: Sử dụng thay thế nước hàng ngày: Thái lát mỏng nấm linh chi Hàn Quốc, cho vào nước nóng, để khoảng 1 giờ đồng hồ và có thể uống hàng ngày.

Cách 3: Nấm linh chi Hàn Quốc dùng để nấu canh súp cùng với thịt hoặc nấu súp dùng để bồi bổ cho người mới ốm dậy, người ốm yếu, cơ thể suy nhược.

nam-linh-chi-nui-do-han-quoc-3

Cách 4: Nghiền thành bột: Nghiền nhỏ nấm linh chi Hàn Quốc ra thành bột, cho vào các túi lọc nhỏ như túi lọc trà, khi nào uống thì có thể mang các túi nhỏ ra để hãm trà. Nếu hãm bằng nước thật sôi, để trong vòng 5 phút thì có thể uống luôn cả bã trong túi lọc.

Với cách này sẽ hơi khó uống vì cặn bã không tan, khi uống sẽ cảm giác khóa chịu, bị bám cặn ở cổ họng. Tuy nhiên các nhà khoa học đã khuyến cáo đây là cách dùng tốt nhất của nấm linh chi Hàn Quốc.

Cách 5: Làm chè linh chi

Nguyên liệu:

Linh chi: 4g

Chè khô: 4g

Hồng táo: 5 quả

Cam thảo: 2g

Đường phèn

Cách làm: Trộn lẫn tất cả các thành phần vào cốc khoảng 300ml, dùng nước sôi hãm khoảng 5 – 10 phút, khi uống thì cho thêm đường phèn vừa miệng. Nếu gần hết có thể cho thêm nước sôi vào.

Ưu điểm của cách sử dụng nấm linh chi Hàn Quốc này là tạo cảm giác ngon cho người dùng, cảm giác dễ chịu và nếu khách tới nhà mà được uống nước này có thể cảm thấy được sự coi trọng của chủ nhà.

Cách 6: Sử dụng giống sắc thuốc

Cho 30g nấm linh chi Hàn Quốc thái lát vào ấm đun cùng 0,5 lít nước, đun khoảng 2 -3 phút và tắt lửa. Để linh chi trên nồi khoảng 5p và đun tiếp khoảng 30 phút với lửa nhỏ, cho tới khi nước trong nồi chỉ còn khoảng 300ml nước thì lấy phần nước ra.

Dùng kéo cắt nhỏ phần bã của nấm linh chi Hàn Quốc trong nồi và đổ nước vào đun khoảng 30 phút nữa và sau đó lại lại tách nước ra.

Tiếp tục cho nước vào nồi đun khoảng 20 phút để lấy thêm 1 lần nước nữa.

Trộn lẫn 3 lần nước lại với nhau, cho vào tủ lạnh để bảo quản. Với lượng nước lấy được có thể dùng cho 3 – 5 người.

Nấm linh chi Hàn Quốc mua ở đâu tại quận 5 TPHCM?

Nấm linh chi Hàn Quốc mua ở đâu tại quận 5 TPHCM đang là thắc mắc của bạn và cũng không ít người sống ở quận quận 5 hay các quận huyện lân cận như quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, Thủ Đức, Bình Tân, Tân Bình, Phú Nhuận,… Bạn hãy liên hệ qua tổng đài miễn phí của chúng tôi ở phía bên dưới để được tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng và được giao hàng toàn quốc hoàn toàn miễn phí.

dia-chi-amara_vn-2

Tham khảo thêm: Nấm linh chi Hàn Quốc giá bao nhiêu ?

Tham khảo thêm: Nấm linh chi Hàn Quốc mua ở đâu ?

Rate this post