Create watermark?
'; return createWM; } ?> Nguyên nhân làm tăng mỡ bụng sau sinh
Home » Mẹo Giảm Cân » Nguyên nhân làm tăng mỡ bụng sau sinh

Nguyên nhân làm tăng mỡ bụng sau sinh

Tăng mỡ bụng sau khi sinh là chuyện mà rất nhiều chị em muốn khắc phục, hôm nay mình se giới thiệu các bạn Nguyên nhân làm tăng mỡ bụng sau sinh để khắc phục.

Một nghiên cứu của tạp chí y khoa Mỹ Psychology Today cho thấy, có tới 56% phụ nữ và 43% nam giới không hài lòng với ngoại hình của mình, trong đó bất mãn lớn của cả 2 giới chính là hình dáng bụng, sau đó mới đến trọng lượng cơ thể. Cảm nhận của một cá nhân về ngoại hình của mình sẽ tạo nên những ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống, trạng thái tâm lý từ đó dẫn đến sự thành bại của họ trong công việc và giao tiếp xã hội.

nguyen-nhan-gay-mo-xo-xe-bung-sau-sinh
Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao cũng đã dẫn đến những hệ lụy không mong muốn: cơ thể ngày càng phì nhiêu do ăn uống, thời gian dành cho vận động ít. Bên cạnh đó, còn một số nguyên nhân khách quan tác động đến sự biến đổi về vóc dáng, đặc biệt là ở nữ giới: do di truyền, do quá trình mang thai, sinh nở, thay đổi về nội tiết tố, hạn chế về thời gian luyện tập thể thao do bận rộn công việc và chăm sóc gia đình… Điều đó khiến diện mạo, cơ thể của phái đẹp thay đổi khá nhiều.Nguyên nhân của béo bụng

Với tiêu chí đánh giá vẻ đẹp hình thể là tỷ số WHR (waist-hip ratio – tỷ số vòng eo trên mông), không khó để nhận thấy vì sao “nỗi ám ảnh” về một vòng eo thon gọn, săn chắc lại đeo bám không chỉ phái đẹp mà ngay cả các đấng mày râu.

 

nguyen-nhan-gay-mo-xo-xe-bung-sau-sinh-1

Giải pháp tích cực

Không ít chị em phụ nữ tìm đến những những phương pháp ăn kiêng nghiêm ngặt hoặc nhịn ăn với mong muốn sở hữu được một thân hình như mơ ước. Tuy nhiên, điều này lại là nguyên nhân khởi phát của nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng: thiếu chất hoặc chứng chán ăn tâm thần. Ngoài ra, những biện pháp can thiệp dao kéo có thể gây ảnh hưởng sức khỏe.
Lời khuyên của chuyên gia dành cho những bạn sở hữu vòng eo kém thon thả: thực hiện các bài tập giảm mỡ bụng đều đặn để duy trì sức khỏe và vóc dáng chuẩn, “lắng nghe” cơ thể, chỉ ăn khi thấy đói, hãy tập trung vào những điều bạn thấy yêu thích về cơ thể mình và nỗ lực phát huy điểm mạnh này. Tuy nhiên, nếu bạn không có nhiều thời gian để thực hiện các bài tập giảm mỡ bụng đều đặn bạn cũng nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình phương pháp giảm mỡ an toàn, hiệu quả.

Rate this post