Create watermark?
'; return createWM; } ?> Tại sao Vitamin C và Glutathione có ý nghĩa quan trọng trong làm sáng da?
Home » Tin làm đẹp » Tại sao Vitamin C và Glutathione có ý nghĩa quan trọng trong làm sáng da?

Tại sao Vitamin C và Glutathione có ý nghĩa quan trọng trong làm sáng da?

Điều quan trọng là các nhà khoa học đã khám phá ra rằng cách cân bằng giữa các sắc tố nhẹ hơn(pheomelanin) và sắc tố đậm hơn (eumelanin) phụ thuộc vào glutathione, L-cysteine và Vitamin C.

Vì Vitamin C đã được chứng minh khoa học để làm tăng mức độ Glutathione trong máu, chúng ta có thể nói rằng Vitamin C giúp làm sáng làn da rạng ngời.

1) Glutathione

Glutathione được tìm thấy trong hầu hết các loại trái cây và rau tươi. Qúa trình nấu ăn làm phá hủy hầu hết Glutathione, nhưng điều này thực sự quan trọng. Bởi mặc dù Glutathione được tìm thấy trong nhiều trái cây, rau củ quả, dạ dày và ruột của chúng ta có khả năng hấp thụ Glutathione rất kém.

Để tăng cường lượng Glutathione trong máu bạn nên sử dụng các thực phẩm có chứa nhiều Glutathione có sẳn như thịt nạc, trứng, mầm lúa, proteinm ngũ cốc. Điều này sẽ kích thích gan sản xuất Glutathione tự nhiên hơn. Vitamin C cũng làm tăng lượng Glutathione mạnh mẽ tự nhiên hơn. Vì vậy việc bổ sung Vitamin C rất quan trọng giúp làm sáng da. Glutathione và Vitamin C có tác động hỗ trợ mạnh mẽ với nhau.

Lưu ý: Bạn có thể thiếu Glutathione nếu dùng thuốc giảm đau Tylenol thường xuyên với số lượng lớn.

Xem thêm: Viên uống bổ sung Glutathione đang được nhiều người sử dụng: https://tatiomax.vn/duong-trang-da/vien-uong-trang-da-tatiomax-gold-glutathione-1800mg.htm

2) L-cysteine

L-cysteine ​​là một axit amin tìm thấy trong hầu hết các loại thực phẩm giàu chất đạm bao gồm sữa chua và whey protein. Nguồn thực phẩm giàu L-cysteine gồm hành, tỏi và bông cải. Các L-cysteine giúp thúc đẩy sản xuất Glutathione nhanh chóng hơn. Đây là một thành phần cũng được sử dụng khá phổ biến trong làm trắng sáng làn da giúp làm sáng làn da rạng ngời.

3) Vitamin C

Vitamin C là một chất chống oxy hóa mạnh, bảo vệ da chống lại sự hình thành các gốc tự do. Từ đó giúp ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa, hình thành nếp nhăn hay vết thâm, sạm nám của da.

Vitamin C thuộc nhóm chất làm giảm sự hình thành melanin – nguyên nhân gây sạm, nám, tàn nhan của da. Tăng cường khả năng tái tạo collagen. Đóng vai trò quan trọng trong quá trình tổng hợp collagen trên da, Vitamin C giúp da mịn màng, ngăn ngừa nếp nhăn ở cả da trẻ lẫn da lão hóa.

Vì tất cả những điều trên chúng ta nên bổ sung Glutathione, L-Cysteine, Vitamin C để làm trắng sáng làn da nhanh chóng.

+ Hãy bổ sung các dưỡng chất này bằng các loại thực phẩm
+ Bổ sung bằng các viên nang trắng da 

Đẹp chủ động tại sao không, hãy làm đẹp mỗi ngày nhé các bạn!!!

Xem thêm: >>> Cách bổ sung vitamin C giúp đẹp da nhanh chóng

Rate this post