Create watermark?
'; return createWM; } ?> Tatiomax glutathione có tác dụng phụ không?
Home » Tin làm đẹp » Tatiomax glutathione có tác dụng phụ không?

Tatiomax glutathione có tác dụng phụ không?

Tatiomax glutathione nhận được rất nhiều thông tin thắc mắc về sản phẩm Collagen Tatiomax có tác dụng phụ hay không?. Hôm nay mình sẽ giải đáp thắc mắc này cho các bạn nhé!

Tatiomax là viên nang có chứa 1000mg Glutathione (Glutathione là chất chống oxy hóa mạnh nhất cơ thể, mỗi tế bào đều cần có Glutathione để cơ thể khỏe mạnh, chống gốc tự do ổn định cấu trúc chống bệnh tật..giải độc cơ thể)

Tác dụng của Glutathione

Màu da được tạo ra bởi sự pha trộn 3 màu cơ bản: màu đen của melanin (tiết ra từ tế bào melanocyte của da), màu đỏ của hồng cầu và màu vàng của caroten (tiền chất vitamin A). Glutathione làm trắng da thông qua cơ chế ngăn chặn tạo ra sắc tố melanin. Vòng đời da trung bình 45-60 ngày, do dó nên sử dụng thuốc trong thời gian tương đương để đạt được hiệu quả mong đợi.

Viên trắng da Glutathione White sử dụng nguyên lý tác động kép: Giải độc từ bên ngoài, đồng thời, cung cấp tinh chất dưỡng trắng sâu cho da từ bên trong.

Đặc biệt, viên trắng da CHỨA Glutathione còn chứa các tinh chất acid Alpha Lipoic nuôi dưỡng da trắng sáng tự nhiên và trẻ hóa tế bào. Đây là những hoạt chất có lợi trong việc loại bỏ các tế bào sừng hóa, các mảng sắc tố da sậm màu, đồng thời, ức chế hoạt động của melanin nhằm ngăn chặn sự tái sinh của hiện tượng tăng sắc tố.

Glutathione White làm trắng sáng tự nhiên cho da mặt và toàn thân, xóa đặc trị vết nám, thô đen giúp da trắng hồng tự nhiên. Đồng thời các dưỡng chất của viêm trắng da giúp thải độc tố trên da, kích thích collagen làm tăng độ đàn hồi của da, giảm nếp nhăn, giúp da khỏe mạnh.

Glutathione cũng có khả năng chống lão hóa và ngăn ngừa sự hình thành của hắc sắc tố melanin làm da nám, thô sần. Đồng thời các khoáng chất và nguyên tố dinh dưỡng trong viên trắng da sẽ giúp cơ thể tăng sức đề kháng, giảm stress, tinh thần minh mẫn.

Giờ thì không còn lo lắng gì nữa các bạn có thể an tâm lựa chọn sản phẩm Collagen Tatiomax vừa trắng da vừa giúp chống oxi hóa cho làn da của mình nhé!

Rate this post