Create watermark?
'; return createWM; } ?> Viên Uống Tatiomax Gold Mua Ở Đâu Chính Hãng?
Home » Tatiomax Mua ở Đâu » Viên Uống Tatiomax Gold Mua Ở Đâu Chính Hãng?

Viên Uống Tatiomax Gold Mua Ở Đâu Chính Hãng?

Viên uống Tatiomax Gold đã mang ước mơ có một làn da trắng sáng của các chị em thành sự thật. Thông tin viên uống Tatiomax Gold mua ở đâu chính hãng sẽ được Hệ Thống Siêu Thị Sức Khỏe cập nhật trong bài viết hôm nay.

tatiomax-gold-mua-o-dau

Viên uống Tatiomax mua ở đâu chính hãng đang được các chị em phụ nữ quan tâm vì hiện nay đang xuất hiện một số nơi bán Tatiomax Gold với giá thấp hơn rất nhiều so với giá Tatiomax đã niêm yết với Bộ Công Thương( Tham khảo thêm: Tatiomax Gold giá bao nhiêu?). Những câu hỏi về giá cũng như về Tatiomax mua ở đâu ngày càng được người tiêu dùng tìm kiếm. Nhằm giúp các chị em có thể tìm được đúng địa chỉ bán Tatiomax Gold chính hãng, tránh mua nhằm Tatiomax giả không rõ nguồn gốc chúng tôi xin trả lời câu hỏi Tatiomax Gold mua ở đâu như sau:

tatiomax-mua-o-dau-tot-nhat

Hiện nay tại Việt Nam, Hệ Thống Siêu Thị Sức Khỏe là nơi duy nhất bán Tatiomax Gold chính hãng của Nhật. Chúng tôi là đơn vị duy nhất ký kết độc quyền phân phối Tatiomax tại Việt Nam với công ty bên Nhật Bản. Với đầy đủ giấy tờ, chúng tôi đã được Bộ Y Tế cấp giấy phép bày bán và lưu hành trên toàn quốc. Dưới đây là một số thông tin để nhận biết Tatiomax Gold chính hãng:

TATIOMAX chính hãng phải đáp ứng các yêu cầu sau:

> VIỆC KIỂM ĐỊNH và CẤP PHÉP LƯU HÀNH PHẢI DO BỘ Y TẾ – CỤC ATTP THỰC HIỆN.

> TATIOMAX THẬT và CHÍNH HÃNG ĐƯỢC BỘ Y TẾ CẤP PHÉP SỐ 15151/2014 DUY NHẤT CHO CÔNG TY TNHH MTV TM-XNK TOÀN TÂM (SIÊU THỊ SỨC KHỎE).

> TATIOMAX CHÍNH HÃNG ĐƯỢC BỘ Y TẾ KIỂM DUYỆT, CẤP PHÉP QUẢNG CÁO SỐ 2101/2014/XNQC-ATTP.

 > TRÊN MỖI SẢN PHẨM ĐỀU CÓ ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN TRÊN NHÃN PHỤ BẰNG TIẾNG VIỆT (THEO ĐÚNG QUY ĐỊNH CỦA BỘ Y TẾ) BAO GỒM THÔNG TIN: thành phần, công dụng, hướng dẫn sử dụng, nhà phân phối, số giấy phép lưu hành sản phẩm do BỘ Y TẾ cấp như sau: 

giay-xac-nhan-bo-y-te-tatiomax

ĐỂ TRÁNH MUA NHẦM HÀNG GIẢ, KÉM CHẤT LƯỢNG, QUÝ KHÁCH YÊU CẦU XUẤT TRÌNH GIẤY PHÉP BỘ Y TẾ ATTP KHI MUA HÀNG .

Viên uống Tatiomax Gold mua ở đâu chính hãng?

Hiện tại Hệ Thống Siêu Thị Sức Khỏe đang có 2 chi nhánh tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Các bạn ở xa thì có thể đặt mua Tatiomax Gold chính hãng bằng cách gọi về các số hotline hoặc  vào website đặt mua online: Tatiomax.vn.

CN 1: 360 Quang Trung – Phường 10 – Q.Gò Vấp, TP HCM.

CN 2: 34 Nguyễn Duy Trinh, P Bình Trưng Tây, Q2, TP HCM.

BẠN CẦN TƯ VẤN, HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI:
0966.100.300 (Ms Lan) – 0969.100.300 (Ms Trang) – 0962.200.400 (Ms Thanh)

tatiomax-mua-o-dau

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn có thể tránh mua nhằm Tatiomax kém chất lượng. Mọi thông tin chi tiết về Tatiomax Gold mua ở đâu xin liên hệ về:

SIÊU THỊ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH
Chi nhánh 1: 360 Quang Trung – Phường 10 – Q.Gò Vấp – TP.HCM
Chi nhánh 2: 34 Nguyễn Duy Trinh – P. Bình Trị Tây – Q.2 – TP.HCM
ĐT: (08) 628.94.528 – DĐ: 0969.100.300
Email: sieuthisuckhoe247@gmail.com

Viên Uống Tatiomax Gold Mua Ở Đâu Chính Hãng? 5.00/5 (100.00%) 1 vote