Create watermark?
'; return createWM; } ?> Vitamin C + E cách làm trắng đẹp da an toàn
Home » Tin làm đẹp » Vitamin C + E cách làm trắng đẹp da an toàn

Vitamin C + E cách làm trắng đẹp da an toàn

Vitamin C + E dùng với liều lượng hợp lý là cách làm trắng đẹp làn da an toàn hiệu quả, uống quá nhiều vitamin gây ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào. Bổ sung vitamin C làm đẹp với Tatiomax Gold

lam-trang-dep-da-vitamin-e-

Uống vitamin E và vitamin C là cách làm da đẹp hơn

Uống vitamin E và vitamin C là cách làm da đẹp hơn nhưng uống quá nhiều vitamin E chẳng những không tốt còn gây hại đến sức khỏe của bạn. Uống vitamin E nhiều có ảnh hưởng gì không? Và nếu uống thì nên uống thế nào cho đúng?

Vitamin E rất cần thiết cho cơ thể. Vitamin E giúp tế bào phát triển bình thường, bảo vệ mô khỏi quá trình oxy hóa, giúp tạo hồng cầu, giúp phổi và các cơ quan khác không bị ô nhiễm, ngăn ngừa sự phá huỷ hồng cầu bởi các chất độc trong máu, làm chậm quá trình lão hóa ở tế bào. Vitamin E thiên nhiên giúp da không bị khô, duy trì sự tươi mới của làn da, giúp ngăn ngừa sự xuất hiện các nếp nhăn. Tuy nhiên, mỗi ngày, cơ thể bạn chỉ cần khoảng 15mg vitamin E. Nhưng nếu dùng ở liều cao, vitamin E sẽ hoạt động như chất ủng hộ ôxy hóa, gây tổn hại cho tế bào. Một số nghiên cứu còn chỉ ra rằng: những người thường xuyên uống vitamin E liều cao sẽ tăng 28% nguy cơ ung thư phổi. Do đó, các chuyên gia khuyên nên bổ sung chất này từ rau quả thay vì từ thuốc.

vitamin-e-lam-trang-dep-da

 

Làm trắng đẹp da với Vitamin E đúng cách:

Vitamin E có trong thức ăn nguồn gốc động vật và thực vật, có nhiều trong dầu thực vật, các loại mầm như giá đỗ, mầm thóc, bánh mì, trứng, sữa, thịt, cá… Nhiều người có thói quen uống một viên vitamin E mỗi ngày kéo dài trong nhiều tháng là không nên. Trường hợp ăn uống kém thì có thể bổ sung bằng thuốc uống nhưng cũng chỉ nên uống 1 – 2 tháng rồi ngưng, vài tháng sau mới dùng tiếp, và cách bổ sung an toàn nhất là ăn các loại thực phẩm có nhiều vitamin E. Ngoài ra, việc bổ sung vitamin E từ thực phẩm còn cung cấp thêm các chất chống oxy hoá khác như vitamin A, C, một số vi chất dinh dưỡng. Bạn nên biết rằng, nếu chỉ bổ sung vitamin E mà thiếu những chất chống oxy hóa khác (vitamin C, selenium, beta carotene, ubiquinone…) thì không đủ.

Vì vậy, chúng ta có một chế độ ăn uống cân bằng để có được làn da trẻ đẹp thay vì phải uống mỗi ngày.

SIÊU THỊ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH
CN 1: 360 Quang Trung, P10, Q.Gò Vấp, TP HCM.
CN 2: 34 Nguyễn Duy Trinh, P Bình Trưng Tây, Q2, TP HCM.
ĐT: (08) 628.94.528 – DĐ: 0969 100 300 – 0966 100 300
Email: sieuthisuckhoe247@gmail.com

cua-hang_tatiomax

Viên uống trắng đẹp da Tatiomax Gold Nhật Bản.
www.tatiomax.net

Rate this post